Khóa tu tiếng Việt US Tour 2019

 “Hiến Tặng và Tiếp Nhận Tình Thương

Ngày 7-11 tháng 7 năm 2019

Do Đệ Tử Xuất Gia của Thiền Sư Thích Nhất Hướng Dẫn

Kính thưa quý vị Phật tử và đồng hương,

Mong rằng quý vị và gia đình đều đang được nhiều bình an và hạnh phúc. Quý thầy và quý sư cô Tu Viện Mộc Lan xin gởi đến quý vị những nụ cười hiền và nguồn năng lượng tốt lành nhất.

Như thường lệ, mỗi năm tu viện thường tổ chức nhiều khoá tu để tạo cơ hội cho các bạn thiền sinh đến tu tập. Năm nay sẽ có một khoá tu rất đặc biệt được hướng dẫn bởi quý thầy và quý sư cô từ Làng Mai và ba tu viện ở Mỹ: Bích Nham, Lộc Uyển và Mộc Lan. Khoá tu Hiến Tặng và Tiếp Nhận Tình Thương sẽ xảy ra từ ngày 07 – 11/08/2019 tại Tu viện Mộc Lan.

Quý Thầy, quý Sư Cô kính mời quý vị sắp xếp thời gian cùng về tham dự khóa tu để chính mình được nghỉ ngơi và nuôi dưỡng. Chúng ta sẽ cùng học, thực tập nghệ thuật sống tỉnh thức trong từng giây phút. Nương vào năng lượng chánh niệm của Tăng thân, ta tập trở về an trú trong từng bước chân, hơi thở và nụ cười. Được quý thầy, quý sư cô và các bạn đồng tu yểm trợ, chắc chắn ta có nhiều sự chuyển hoá. Khi thân và tâm ta thư giản, cởi mở và nhẹ nhàng, ta có thể thương mọi người, mọi loài xung quanh cũng như tiếp nhận tình thương của mọi người, mọi loài một cách sâu sắc hơn.

Khoá tu này sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Chúng tôi sẽ có chương trình dành riêng cho người lớn, thanh niên, thanh thiếu niên và trẻ em. Dù quý vị và con em của quý vị ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể thừa hưởng được. Đặc biệt vào ngày cuối cùng của khoá tu sẽ có Lễ Bông Hồng Cài Áo (Lễ Vu Lan).

Thông thường thiền sinh tự sắp xếp để đến tu viện, nhưng trong khoá tu này, tu viện muốn tạo điều kiện dễ dàng hơn cho mọi người về tham dự khoá tu. Vì vậy, tu viện sẽ sắp xếp để đón quý vị từ phi trường Memphis cũng như sẽ đưa quý vị ra phi trường vào ngày cuối cùng của khoá tu nếu cần.  Khi đăng ký, xin cho biết đầy đủ thông tin về chuyến bay. Quý vị có thể tuỳ hỷ cúng dường cho sự chuyên chở.

Chúng tôi rất mong được đón quý vị Phật tử và đồng hương xa gần về tu viện tham dự khoá tu.

——————————————————

Quý vị có thể ghi danh qua những phương tiện như sau:

Tải đơn ghi danh xuống dưới dạng Word Document, điền những thông tin và

  • gởi đến tu viện qua email: office@magnoliagrovemonastery.org – Sư cô Điều Nghiêm
  • gởi bằng bưu điện: Tu viện Mộc Lan – Sư cô Điều Nghiêm
    123 Towles Rd. Batesville, MS. 38606
  • gọi điện thoại để ghi danh trực tiếp: (662) 578-2077
  • gởi tin nhắn (tên, tuổi, giới tính, loại phòng muốn ở, địa chỉ email (nếu có), số điện thoại) qua số điện thoại trên

Ghi chú: Về việc cúng dường chi phí cho khóa tu, quý vị có thể gởi check cúng dường đến tu viện (check payable to: Magnolia Grove Monastery) qua bưu điện hoặc cho biết số credit card.  Quý vị cũng có thể cúng dường tại văn phòng ghi danh khi đến tu viện.

Kính gởi đến quý vị những giây phút nhẹ nhàng và an vui trong từng hơi thở và nụ cười.